MU quyết mua người hùng World Cup với giá 65 triệu bảng

22/07/2018 07:41 GMT+7

(Dân trí) - Khẳng định không bán trung vệ, MU vẫn muốn chiêu mộ thêm Harry Maguire với giá 65 triệu bảng. Đó là yêu cầu của HLV Jose Mourinho với Ban lãnh đạo CLB trong mùa hè này.

Mourinho đang xây dựng đội hình MU để hướng đến mùa giải mới nhiều tham vọng hơn. Mục tiêu số 1 của ông ở hàng thủ là Harry Maguire, trung vệ đã có một kỳ World Cup 2018 đầy ấn tượng cùng đội tuyển Anh.


Maguire đang rất được MU quan tâm đặc biệt

Maguire đang rất được MU quan tâm đặc biệt

Mức giá là MU đưa ra với Leicester là 65 triệu bảng. Kể cả khi mua được Maguire, Mourinho khẳng định ông sẽ không có các trung vệ sẵn có là Marcos Rojo, Eric Bailly và Chris Smalling.

Sau khi tỏa sáng tại World Cup 2018, Maguire đã được Leicester nâng lương lên đến 75.000 bản/tuần. Bản thân HLV Claude Puel rất muốn giữ trung vệ này ở lại để xây dựng đội hình hướng đến Premier League mùa giải này.

Mặc dù vậy, Maguire chắc chắn muốn được thử sức ở CLB tầm cỡ hơn và MU là lựa chọn số 1. Leicester cũng chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ mất Maguire, nên họ đang đưa Yerry Mina và Gary Cahill vào tầm ngắm.


Mourinho muốn tăng cường sức mạnh hàng thủ với sự bổ sung mang tên Maguire

Mourinho muốn tăng cường sức mạnh hàng thủ với sự bổ sung mang tên Maguire

Maguire gia nhập Leicester City từ Hull City năm ngoái với giá 17 triệu bảng. HLV Gareth Southgate là người phát hiện tài năng của Maguire và trao cơ hội để anh tỏa sáng ở World Cup 2018.

Nếu chiêu mộ được Maguire, MU nhiều khả năng sẽ để Phil Jones hoặc Smalling ngồi trên ghế dự bị. Hiện tại Maguire đang trong kỳ nghỉ hè sau World Cup 2018 và anh sẽ trở lại tập trung cùng CLB vào ngày 9/8.

Thùy Anh

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại