Neymar nói gì sau khi bị chỉ trích ăn vạ ở World Cup 2018?

22/07/2018 10:43 GMT+7

(Dân trí) - Chia sẻ trước báo giới, Neymar đã lên tiếng đáp trả lại những lời chỉ trích ăn vạ ở World Cup 2018. Anh không ngần ngại cho rằng mình cần phải… ăn vạ.

Ở World Cup 2018, Neymar đã bị chỉ trích dữ dội vì thói ăn vạ. Cầu thủ này rất nhiều lần nằm sân, lặn lộn đau đớn sau khi va chạm với đối thủ. Không ít lần trong đó, Neymar được cho là đã “diễn” quá mức cần thiết.


Neymar bị chỉ trích vì thói ăn vạ ở World Cup 2018

Neymar bị chỉ trích vì thói ăn vạ ở World Cup 2018

Thậm chí, trên mạng xã hội, những người hâm mộ đã liên tục chế giễu Neymar bằng những tấm hình ghép hay video tự chế. Đáp lại những điều đó, tiền đạo người Brazil không ngần ngại cho rằng mình cần phải… ăn vạ.

Chia sẻ trước báo giới, tiền đạo của PSG cho biết: “Các bạn muốn là nạn nhân của những pha tắc bóng liên tục chứ? Không, chẳng ai muốn vậy cả. Những pha vào bóng như vậy khiến tôi rất đau đớn.

Sau mỗi trận đấu, tôi thường phải mất 4,5 tiếng để chườm đá, giảm đau. Nhưng ai không ở trong tình cảnh của tôi thì không thể hiểu được. Tôi đã chỉ xem những lời chỉ trích, những hình ảnh chế giễu là chuyện hài với mình.

Hôm qua, tôi đã đăng lên trang Instagram đoạn video nói đùa với những em nhỏ về điều đó. Tôi ưa thích lối chơi rê dắt khi đối mặt với các đối thủ. Tôi không thể đứng trên sân và nói rằng: “Làm ơn cho tôi ghi bàn”. Tất nhiên, điều đó không bao giờ xảy ra.

Tôi lừa bóng qua đối phương và họ sẽ phải tìm mọi cách để ngăn chặn, bao gồm cả việc cố ý phạm lỗi. Nhiều người thậm chí muốn dằn mặt tôi. Trọng tài có mặt trên sân để đảo bảo tính công bằng”.

H.Long

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại