Nhiều đặc sản miền núi "lên sóng" livestreamTrong các sản phẩm OCOP (chương trình mỗi xã một sản phẩm) được livestream giới thiệu, bán qua mạng xã hội có nhiều sản phẩm đặc sản của các huyện miền núi.
Tiết canh dê: Nguy cơ chết người trong món đặc sản "lành, sạch"Thực tế lâm sàng, đã có không ít bệnh nhân nhập viện vì liên cầu lợn dù trước đó ăn… tiết canh dê.
Nghề làm loại đặc sản ngọt ngào mà óng ánh như thạch anhKhi kết tinh, đường phèn có màu trắng, óng ánh trông giống đá thạch anh. Hiện chỉ một số ít người dân ở Quảng Ngãi còn giữ bí quyết làm loại đường đặc sản này.
Nuôi con đặc sản hiền khô, ăn toàn thứ rẻ tiền, 8X thu lãi lớnAnh Trương Công Yên ở Quảng Nam đã tự khởi nghiệp với nghề nuôi ốc bươu đen, mỗi năm thu lãi hàng trăm triệu đồng.
02:10Nuôi con đặc sản hiền khô, ăn toàn thứ rẻ tiền nhưng thu lãi lớnTự tạo cơ hội cho bản thân, anh Trương Công Yên ở Quảng Nam khởi nghiệp với nghề nuôi ốc bươu đen, mỗi năm thu lãi hàng trăm triệu đồng.
Biến hội chợ xuân thành đặc sản của du lịch Hà NộiTết không chỉ là thời điểm quan trọng trong năm mà còn trở thành sản phẩm du lịch đặc sản của Hà Nội với sự xuất hiện của Hội chợ Xuân 2024 quy mô lớn cùng hàng trăm hoạt động trải nghiệm độc đáo.
Sen Huế vào mùa, người dân kinh thành có thu nhập tốt với cây đặc sảnTừ độ cuối tháng 4, đầu tháng 5, các hồ sen ở tỉnh Thừa Thiên Huế bắt đầu bung hoa, tô điểm thêm cho đô thị di sản. Sen mang thu nhập ổn cho người trồng.
Giới trẻ hào hứng với đặc sản 3 miền tại lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt"Đây là một trong những cơ hội hiếm có để chúng mình có thể trải nghiệm đặc sản ba miền ngay trung tâm TPHCM", Cẩm Nhung (23 tuổi) chia sẻ.
Nghỉ lễ: Lưu ý "đặc sản" dễ gây ngộ độc, sán chui vào ganThời tiết nắng nóng, các khu du lịch biển trở thành lựa chọn của nhiều gia đình trong dịp 30/4 - 1/5.
Thăng hạng loại kẹo "nhà nghèo", người phụ nữ đưa đặc sản quê đi muôn nơiTừ một loại thức ăn quà quê dân dã với tuổi thơ nhiều người, chị Mỹ Phước đã nâng cấp mẫu mã, chất lượng cho món kẹo đậu phộng để biến nó thành "đặc sản", quảng bá và tiêu thụ khắp mọi miền.
02:05Thăng hạng loại kẹo "nhà nghèo", người phụ nữ đưa đặc sản quê đi muôn nơiTừ một loại thức ăn quà quê dân dã với tuổi thơ nhiều người, chị Mỹ Phước đã nâng cấp mẫu mã, chất lượng cho món kẹo đậu phộng để biến nó thành "đặc sản", quảng bá và tiêu thụ khắp mọi miền.
Kiếm bạc triệu mỗi ngày nhờ chở khách lên núi ăn "đặc sản 2 chân"Mỗi ngày Hàng Minh Phúc (26 tuổi) chạy hơn chục cuốc xe chở khách từ dưới chân núi lên các quán gà núi Ma Thiên Lãnh (Hòn Sơn), "đút túi" gần 1 triệu đồng.