Trà xanh: Pha nóng hay ủ lạnh mới tối ưu?Tiêu thụ trà xanh đã trở nên phổ biến thứ hai sau cà phê. Cũng giống cà phê, trà xanh có thể được dùng nóng hoặc lạnh. Vậy pha nóng hay ủ lạnh mới là cách pha trà tốt nhất?
Uống trà xanh hay trà đen tốt hơn?Trà xanh và trà đen có những lợi ích sức khỏe tương tự nhau, như tăng cường sự tỉnh táo và bảo vệ sức khỏe tim mạch. Cả hai đều có nhiều chất chống oxy hóa nhưng có một số khác biệt về thành phần.
3 lý do bạn nên uống trà xanh hàng ngàyTrà xanh là một loại đồ uống giúp bạn khỏe mạnh và bảo vệ chống lại bệnh tật. Dưới đây là ba lý do tại sao bạn nên uống trà hàng ngày.
Lợi ích bất ngờ khi uống trà xanh với chanhTrà xanh với nước chanh là đồ uống nhẹ nhàng mà bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào trong ngày. Nó cũng rất bổ dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Rủi ro và tác dụng phụ khi uống trà xanh bạn cần biếtTrà xanh được nhiều người coi là thức uống chống lão hóa. Tuy nhiên, nó cũng có những tác dụng phụ nhất định và một số người nên thận trọng khi sử dụng.
Trà xanh tốt nhưng bạn cần biết điều này để không hại ganTrà xanh là một trong những thức uống đã được chứng minh tốt cho gan, giúp bảo vệ chống lại các bệnh như ung thư gan, viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ… Tuy nhiên, uống nhiều quá có gây hại gan không?
Lợn ăn trà xanh, tắm trà xanh: Đại gia Nhật xin mua không bánTrong suốt quá trình nuôi, ngoài cám ngô, cám gạo, bột cá, rau từ thiên nhiên, những con lợn còn được cho ăn loại thức ăn chế biến từ lá trà xanh, uống nước trà xanh và tắm nước lá trà xanh đun sôi từ lúc nhỏ cho đến khi xuất chuồng để tạo nên loại thịt lợn sạch, thơm ngon.
6 thời điểm tốt nhất để uống trà xanh lợi đủ đường cho cơ thểTrà xanh là một trong những loại đồ uống quen thuộc của người Việt và có nhiều lợi ích sức khỏe. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra những thời điểm tốt nhất để uống trà xanh đối với sức khỏe.
Không nghĩ có ngày mình trở thành "trà xanh""Một người học cao, xinh đẹp, cũng thuộc hạng giỏi giang như mình, không thể ngờ có ngày lại là "trà xanh", thứ mà cô cũng ghét cay ghét đắng. Nhưng đúng là trà thì cũng có 5-7 loại, cô tự nhận mình là "trà xanh" đáng thương.
Trà xanh từ thiên nhiên có gì khác?Khác với trà đen hay một số loại trà xanh, trà xanh Lipton được chế biến ngay sau khi hái, sử dụng phương pháp kết hợp giữa sao khô và hấp để bảo toàn chất dinh dưỡng cũng như giữ được hương vị, màu sắc “chuẩn trà xanh”.