Harry Kane đau đớn tột cùng sau thất bại của đội tuyển Anh

12/07/2018 10:40 GMT+7

(Dân trí) - Chia sẻ trước báo giới, Harry Kane thừa nhận vô cùng đau đớn sau thất bại của đội tuyển Anh trước Croatia ở bán kết World Cup 2018.

HLV Gareth Southgate từng nói đội tuyển Anh đứng trước cơ hội có một không hai để giành chức vô địch World Cup 2018. Dù vậy, giấc mộng của người Anh đã tan tành mây khói sau thất bại trước Croatia ở vòng bán kết.

Chia sẻ trước báo giới, Harry Kane thừa nhận vô cùng đau đớn sau thất bại này. Tiền đạo của đội tuyển Anh cho biết: “Thực sự khó khăn. Chúng tôi đã chiến đấu kiên cường. Toàn đội đã làm việc chăm chỉ. Những CĐV đã ngạc nhiên về đội tuyển Anh ở giải đấu lần này.

Đây là trận đấu 50-50, rất khó khăn với đội tuyển Anh. Tôi chắc là nếu nhìn lại thì chúng tôi có thể làm tốt hơn. Chúng tôi đã tạo ra những cơ hội ngon ăn sau khi dẫn trước 1-0.

Thực sự, tôi vô cùng đau đớn nhưng tôi nghĩ rằng toàn đội có thể ngẩng cao đầu rời khỏi giải đấu này. Chúng tôi đã đi xa hơn những gì mà mọi người mong đợi. Việc lọt vào bán kết World Cup khiến nhiều người tự hào nhưng chúng tôi rất muốn giành chiến thắng. Đội tuyển Anh cho thấy có thể giành chiến thắng ở các trận đấu knock-out, có thể lọt vào bán kết và tiến xa hơn nữa.

Dù sao, chúng tôi đang xây dựng đội bóng dựa trên nền tảng tuyệt vời. Tôi tự hào vì những gì đội tuyển đã làm được. Thực sự, chúng tôi muốn nhiều hơn thế. Tôi rất buồn khi những người hâm mộ đội tuyển Anh không được chứng kiến đội bóng lọt vào chung kết”.

Dù đội tuyển Anh không thể giành chức vô địch World Cup 2018 nhưng Harry Kane đang đứng trước cơ hội lớn giành danh hiệu Vua phá lưới với 6 bàn thắng.

World Cup 2018 đang diễn ra đầy sôi động trên 10 sân cỏ nước Nga. Nhân sự kiện ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này , Dân trí đã tổ chức cuộc thi viết “Bóng đá tình yêu của tôi” , tạo sân chơi hấp dẫn và cơ hội nhận giải thưởng giá trị với độc giả cả nước.

Độc giả có thể gửi bài viết về email thethao@dantri.com.vn, những bài viết chất lượng tốt sẽ được đăng tải trên chuyên mục World Cup 2018 và hưởng chế độ nhuận bút theo quy định.

H.Long

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại