HLV Mourinho muốn trò cưng bị loại sớm ở World Cup 2018

07/06/2018 16:54 GMT+7

(Dân trí) - Phát biểu trên đài RT, HLV Mourinho mong rằng tiền vệ Nemanja Matic sẽ xách va ly về nước sớm cùng đội tuyển Serbia ở World Cup 2018 vì muốn cầu thủ này được nghỉ ngơi.

Ở World Cup 2018, Serbia của Matic sẽ nằm chung bảng với Brazil, Thụy Sĩ, Costa Rica. Nếu xét về thực lực, Serbia hoàn toàn có thể hy vọng vào tấm vé đi tiếp khi họ sở hữu hàng loạt hảo thủ như Ivanovic, Kolarov, Matic, Sergej Milinkovic-Savic…


HLV Mourinho muốn Serbia loại sớm để Matic có thời gian nghỉ ngơi

HLV Mourinho muốn Serbia loại sớm để Matic có thời gian nghỉ ngơi

Dù vậy, HLV Mourinho lại không hề muốn Serbia đi tiếp vì… lý do cá nhân. Theo đó, ông muốn đội tuyển Serbia bị loại sớm vì muốn cậu học trò Matic nghỉ ngơi sau khi cày ải quá nhiều cho MU ở mùa giải vừa qua.

Phát biểu trên đài RT, ông thày người Bồ Đào Nha cho biết: “Brazil sẽ giành ngôi đầu bảng. Tôi hy vọng Matic sẽ có thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, tôi chọn Thụy Sĩ sẽ giành vị trí thứ hai ở bảng này. Tôi thực sự xin lỗi Matic nhưng anh ấy cần được nghỉ”.

Matic là trò cưng của HLV Mourinho trong mùa giải vừa qua. Không dưới một lần, “Người đặc biệt” đã lên tiếng ca ngợi khát khao thi đấu của Matic và xem anh như hình mẫu để các cầu thủ MU học hỏi.

Bản thân Matic cũng rất quý trọng HLV Mourinho. Anh từng ca ngợi ông thày: “Ngay cả khi giành chiến thắng ở giải đấu, HLV Mourinho vẫn muốn vô địch nhiều hơn. Khi làm việc cùng ông ấy, bạn luôn phải chuẩn bị sẵn tâm lý đó.

HLV Mourinho đặc biệt bởi luôn khát khao chiến thắng. Chỉ nhìn phải ứng của ông ấy khi thua trận, bạn sẽ thấy điều đó. Đấy là lý do vì sao ông ấy đã giành hơn 20 danh hiệu trong sự nghiệp”.

H.Long

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại