Ivan Rakitic: “Dù có què tôi cũng đá chung kết World Cup 2018”

13/07/2018 07:21 GMT+7

(Dân trí) - Tinh thần quyết chiến của Croatia đang lên cao. Phát biểu trước báo giới, Ivan Rakitic khẳng định sẵn sàng ra sân trong trận chung kết World Cup 2018, kẻ cả què chân.

Với chiến thắng trước đội tuyển Anh, Croatia đã lần đầu tiên lọt vào chung kết World Cup trong lịch sử. Trước thời khắc quan trong này, tinh thần của toàn đội Croatia đang lên rất cao.


Ivan Rakitic sẽ ra sân trận chung kết World Cup 2018 dù với bất kỳ giá nào

Ivan Rakitic sẽ ra sân trận chung kết World Cup 2018 dù với bất kỳ giá nào

Phát biểu trước báo giới, Ivan Rakitic khẳng định sẵn sàng ra sân trong trận chung kết World Cup 2018, kẻ cả què chân. Cầu thủ của Barcelona cho biết: “Chiến thắng trước đội tuyển Anh là phần thưởng xứng đáng cho toàn đội. Thú thực, kể cả què chân tôi cũng ra sân trong trận chung kết World Cup 2018”.

Trước đó, Ivan Rakitic cũng tiết lộ sốc khi thừa nhận đã bị ốm nặng trước trận đấu với Anh. Tiền vệ này cho biết: “Tôi đã lên cơn sốt 39 độ trước trận đấu với Anh. Tôi đã nằm bệt trên giường và cố gắng tập trung mọi sức lực để có thể ra sân ở trận đấu ấy”.

Ở World Cup 2018, Ivan Rakitic và Luka Modric là linh hồn ở tuyến giữa của Croatia. Cầu thủ này đã ra sân đủ 6 trận với tổng cộng 548 phút từ đầu giải. Anh đã ghi 1 bàn thắng cho Croatia trong trận đấu với Argentina.

Ở trận chung kết World Cup 2018, Croatia sẽ đối đầu với Pháp. Đây là đối thủ kỵ dơ của Croatia. Trong 5 lần gặp nhau trong quá khứ, đội tuyển áo kẻ ca rô chưa một lần đánh bại Pháp (hòa 2, thua 3).

World Cup 2018 đang diễn ra đầy sôi động trên 10 sân cỏ nước Nga. Nhân sự kiện ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này, Dân trí tổ chức cuộc thi viết “Bóng đá tình yêu của tôi”, tạo sân chơi hấp dẫn và cơ hội nhận giải thưởng giá trị với độc giả cả nước.

Độc giả có thể gửi bài viết về email thethao@dantri.com.vn, những bài viết chất lượng tốt sẽ được đăng tải trên chuyên mục World Cup 2018 và hưởng chế độ nhuận bút theo quy định.

H.Long

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại