Mbappe châm chọc cổ động viên Anh sau trận thua Croatia

13/07/2018 07:14 GMT+7

(Dân trí) - Sau khi đội tuyển Anh thua Croatia và lỗi hẹn trận chung kết World Cup 2018, Mbappe đã cảm thấy vô cùng hả hê, khi những cổ động viên Anh xúc phạm anh đã bị loại.

Sau trận Pháp thắng Bỉ, Mbappe đã phải đón nhận rất nhiều lời chỉ trích, thóa mạ từ mạng xã hội. Nhiểu cổ động viên Anh cũng tham gia dè bỉu Mbappe, sau khi cầu thủ này ăn vạ, câu giờ khá nhiều trong trận đấu với Bỉ.


Mbappe bị chỉ trích vì ăn vạ, câu giờ ở trận gặp Bỉ

Mbappe bị chỉ trích vì ăn vạ, câu giờ ở trận gặp Bỉ

Tuy nhiên, Mbappe cuối cùng có cơ hội để thỏa mãn những người chỉ trích anh. Anh thua Croatia 1-2 sau 120 phút ở trận bán kết thứ hai và không thể gặp Pháp ở trận chung kết. Sau khi trận Anh - Croatia kết thúc, Mbappe đăng một tấm ảnh lên Instagram với ngụ ý châm chọc CĐV Anh.

Trong ảnh có dòng chữ "bóng đá đang về nhà", đây vốn là câu khẩu hiệu cổ vũ quen thuộc của các CĐV Anh. Nó xuất phát từ một bài hát với ngụ ý chiếc Cup vô địch thế giới sẽ trở về Anh, nơi được xem là cái nôi của môn bóng đá. Tuy nhiên, trong bức ảnh của Mbappe, dưới dòng chữ này là câu "bất khả thi".


Thông điệp Mbappe gửi đến cổ động viên Anh trên Istagram

Thông điệp Mbappe gửi đến cổ động viên Anh trên Istagram

Mbappe chú thích đầy châm chọc: "Tôi rất tiếc... Bởi vì tôi yêu nước Anh. Nhưng với ai đã gửi cho tôi những tin nhắn ngu ngốc và xúc phạm tôi, các anh đáng phải nhận câu trả lời này".

Hiện tại, Mbappe đang cùng đội tuyển Pháp chuẩn bị cho trận chung kết World Cup 2018 với Croatia ngày 15/7 tới. Ngôi sao 19 tuổi này đang là niềm hy vọng lớn giúp Les Bleus vô địch thế giới sau 20 năm chờ đợi.

World Cup 2018 đang diễn ra đầy sôi động trên 10 sân cỏ nước Nga. Nhân sự kiện ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này , Dân trí đã tổ chức cuộc thi viết “Bóng đá tình yêu của tôi” , tạo sân chơi hấp dẫn và cơ hội nhận giải thưởng giá trị với độc giả cả nước.

Độc giả có thể gửi bài viết về email thethao@dantri.com.vn, những bài viết chất lượng tốt sẽ được đăng tải trên chuyên mục World Cup 2018 và hưởng chế độ nhuận bút theo quy định.

Thùy Anh

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại