Mèo tiên tri dự đoán Nga chiến thắng ở khai mạc World Cup 2018

14/06/2018 09:41 GMT+7

(Dân trí) - Ngày hôm qua, chú mèo tiên tri Achilles (linh vật được nước Nga chọn để dự đoán các trận ở World Cup 2018) đã dự đoán Nga chiến thắng trước Saudi Arabia trong trận khai mạc World Cup 2018.

Ở kỳ World Cup 2018, nước chủ nhà Nga đã quyết định chọn chú mèo khiếm thính Achilles dự đoán các trận đấu ở giải đấu này. Ngày hôm qua, chú mèo Achilles đã bắt đầu trổ tài dự đoán trận khai mạc World Cup 2018 giữa Nga và Saudi Arabia.


Mèo tiên tri dự đoán Nga sẽ chiến thắng ở trận khai mạc World Cup 2018

Mèo tiên tri dự đoán Nga sẽ chiến thắng ở trận khai mạc World Cup 2018

Ban tổ chức đã chọn ra hai bát thức ăn dưới lá cờ của Nga và Saudi Arabia. Cuối cùng, chú mèo Achilles đã ăn bát thức ăn ở lá cờ của Nga. Có nghĩa rằng, chú đã lựa chọn Nga giành chiến thắng ở trận đấu này.

Người Nga hy vọng chú mèo Achilles sẽ mang tới may mắn cho nước chủ nhà ở World Cup 2018. Thực tế, chú đã được thử nghiệm dự đoán các trận đấu ở FIFA Confederations 2017. Ở giải đấu ấy, chú đã gây ấn tượng khi dự đoán chính xác kết quả 3/4 trận đấu. Trận duy nhất mà Achilles dự đoán sai là trận hòa giữa Cameroon và Australia. Dù vậy, cũng phải thông cảm cho chú mèo này bởi Ban tổ chức chỉ chuẩn bị hai bát thức ăn để chú dự đoán thắng và thua, chứ không có kết quả hòa.

Việc lựa chọn động vật dự đoán bắt đầu nở rộ khi bạch tuộc Paul đã trổ tài dự đoán thành công ở World Cup 2010. Dù vậy, những “nhà tiên tri” sau này đều không qua nổi cái bóng của bạch tuộc Paul.

Trận khai mạc giữa Nga và Saudi Arabia sẽ diễn ra vào lúc 22h00 hôm nay.

H.Long

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại