Paul Pogba dành tặng chiến thắng cho đội bóng nhí Thái Lan

11/07/2018 17:49 GMT+7

(Dân trí) - Sau trận đấu với Bỉ, Paul Pogba đã dành tặng chiến thắng cho đội bóng nhí “Lợn Hoang” của Thái Lan. Anh đã gọi những cầu thủ nhí là “người hùng” sau khi vừa được giải cứu khỏi hang Tham Luang.

Như đã biết, đội bóng nhí “Lợn Hoang” ở Thái Lan vừa được giải cứu an toàn ra khỏi hang Tham Luang. Sự trở về thần kỳ của đội bóng này đã nhận được sự chào đón của nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng túc cầu.


Dòng tweet trên trang Twitter của Pogba

Dòng tweet trên trang Twitter của Pogba

Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino đã lên tiếng chúc mừng các em và muốn mời toàn đội sang Nga để theo dõi trận chung kết World Cup 2018. Trong khi đó, HLV Mourinho chia sẻ: “Tôi rất ngạc nhiên trước những gì xảy ra ở Thái Lan. Ở đó có những người hùng, các cầu thủ nhí và đặc biệt là đội thợ lặn tham gia quá trình giải cứu. Đối với tôi, đó là World Cup thứ 2”.

Sau trận đấu với Bỉ, Paul Pogba cũng dành tặng chiến thắng cho các cầu thủ nhí Thái Lan thông qua dòng tweet trên trang Twitter của mình. Tiền vệ của MU viết: “Chiến thắng này dành tặng cho những người hùng thực sự hôm nay. Làm tốt lắm các em. Các em thật mạnh mẽ”.

Trong khi đó, cầu thủ Kyle Walker của đội tuyển Anh đã hứa sẽ tặng áo đấu cho toàn đội bóng Thái Lan: “Tin tuyệt vời là các cầu thủ nhí ở Thái Lan đều ra khỏi hang một cách an toàn. Tôi muốn dành tặng áo đấu cho các em. Có ai gửi cho tôi địa chỉ không?”.

Hiện tại, toàn bộ 12 cầu thủ và HLV đều được chăm sóc sức khỏe ở bệnh viện Chiang Rai. Sau khi sức khỏe ổn định, họ sẽ trở về gia đình.

World Cup 2018 đang diễn ra đầy sôi động trên 10 sân cỏ nước Nga. Nhân sự kiện ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này, Dân trí tổ chức cuộc thi viết “Bóng đá tình yêu của tôi” , tạo sân chơi hấp dẫn và cơ hội nhận giải thưởng giá trị với độc giả cả nước.

Độc giả có thể gửi bài viết về email thethao@dantri.com.vn, những bài viết chất lượng tốt sẽ được đăng tải trên chuyên mục World Cup 2018 và hưởng chế độ nhuận bút theo quy định.

H.Long

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại