Vừa tới Nga, C.Ronaldo “rực cháy” trên sân tập

11/06/2018 11:00 GMT+7

(Dân trí) - C.Ronaldo và các đồng đội đã bước vào tập luyện ngay sau khi đặt chân tới Nga. Họ đang rất quyết tâm giành chức vô địch World Cup 2018.

Sau chức vô địch Euro 2016, đội tuyển Bồ Đào Nha rất quyết tâm lên ngôi ở World Cup 2018. Quyết tâm ấy đã được thể hiện ngay sau khi toàn đội đặt chân tới Bồ Đào Nha. Họ không cần nghỉ ngơi quá nhiều mà bắt tay vào tập luyện.

C.Ronaldo vẫn là ngôi sao nổi bật nhất của Bồ Đào Nha trên sân tập. Ngôi sao của Real Madrid đã cho thấy sự nhiệt huyết trên sân tập và truyền cảm hứng cho toàn đội. Cách đây vài ngày, C.Ronaldo đã tuyên bố rất muốn lên ngôi ở giải đấu trên đất Nga.

Trước thềm giải đấu, CR7 đã trút bỏ rắc rối để tập trung toàn lực vào cống hiến cho Bồ Đào Nha. Anh đã chấp nhận nộp tiền cáo buộc trốn thuế (để yên ổn dịp World Cup) và không trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới tương lai ở Real Madrid.

Trước World Cup 2018, Bồ Đào Nha đã trải qua ba trận giao hữu với Tunisia (hòa 2-2), Bỉ (hòa 0-0) và Algeria (thắng 3-0). Họ sẽ đá trận ra quân ở giải đấu này gặp Tây Ban Nha vào lúc 01h00 ngày 16/6 (theo giờ Việt Nam). Ở bảng đấu này, Bồ Đào Nha còn gặp hai đối thủ khác là Ma rốc và Iran.

Chùm ảnh tập luyện của Bồ Đào Nha:

H.Long

Bảng xếp hạng

Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm
Đội bóng BT BB Hiệu số Điểm

BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại